กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
โปรโมทโฆษณาประชาสัมพันธ์ / สอนเฟสบุ๊ค Kato Academy
« กระทู้ล่าสุด โดย Prichas เมื่อ วันนี้ เวลา 07:30:19 PM »
​​​​​​​https://katoacademy.com/facebook-ads/
สอนเฟสบุ๊ค สอนยิงแอดเฟสบุ๊ค
2
โปรโมทโฆษณาประชาสัมพันธ์ / Boom Gluta กลูต้า ที่โดมเลือก
« กระทู้ล่าสุด โดย Jenny937 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:30:05 PM »
Boom Gluta กลูต้า ที่โดมเลือก


ดีและปลอดภัยกลูต้าช็อต ช็อตเดียวรู้เรื่อง!!!

ดำกรรมพันธุ์ ผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระ อยากเปลี่ยนลุงป้าเป็นหนุ่มสาวน่ารัก
กลูต้าช๊อต เพียงกล่องเดียว รู้เรื่อง!!!...ดีกว่ากลูกต้าทั่วไป 215 เท่า

ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ21ชนิด ปลอดภัย ไร้กังวล ด้วยนวัตกรรมนาโนฟา อินฟาเรด เหรียญเงินระดับนานาชาติ

แค่เทใส่ปาก ละลายและดูดซึมทันที พกพาง่ายไม่ต้องชง!!
1 กล่อง 590 จากปกติ 890.- .
เลขที่จดทะเบียน 1311585950607

 Boom Gluta Shots จึงเป็นที่มาของการแก้ปัญหาด้วยการปกป้องจากภายในด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "Boom Gluta Shots" มีส่วนประกอบสำคัญ FIR Glutathione Complex สุดยอดอาหารผิวแห่งปี ที่ได้รับรางวัลจากงาน “Seoul International Invention Fair 2020” ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเป็นนวัตกรรมใหม่
ที่ทำให้ผิวขาวกว่ากลูตาทั่วไปถึง 250% .

รับตัวแทนจำหน่าย/สมาชิก รับสิทธิ์ลงทะเบียนเรียนคอร์สออนไลน์มูลค่า 7,990 บาท ฟรี

สนใจติดต่อ
โทร. 0846623662

id line : teerapat999

รายละเอียดเพิ่มเติม https://teerapat99-gluta.salepage365.com/3
ขายที่นา [ลาดหลุมแก้ว] 5ไร่ ๆละ800000 บ่อเงิน โทร 083-7124115
4
โปรโมทโฆษณาประชาสัมพันธ์ / โต๊ะ เก้าอี้มือสองสภาพใช้งาน
« กระทู้ล่าสุด โดย hs8jai เมื่อ วันนี้ เวลา 07:18:17 PM »
สินค้ามือสอง ราคาถูกมาก!!!!!
5
โปรโมทโฆษณาประชาสัมพันธ์ / แจกแบบบ้าน.com แจกแบบบ้านน็อคดาวน์
« กระทู้ล่าสุด โดย Beer625 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:09:51 PM »
6
กลูต้าแบบฉีด ยาฉีดผิวขาว กลูต้าฉีด ของแท้แน่นอนค่ะ ราคาปลีก-ราคาส่ง? Fivita ขายดี__1 กล่อง 1200 บาท | 3 กล่อง 1100 บาท
? Veniscy__1 กล่อง 1250 บาท | 3 กล่อง 1150 บาท
? Complette Gen2__1 กล่อง 900 บาท | 3 กล่อง 800 บาท
? Tationil Bayer__1 กล่อง 1100 บาท | 3 กล่อง 1000 บาท
? New Collagen Forte คลอลาเจนที่ขายดีที่สุด__1 กล่อง 600 บาท | 3 กล่อง 500 บาท
? Placenta Biocell__1 กล่อง 600 บาท | 3 กล่อง 500 บาท
? Complette Gen3__1 กล่อง 1300 บาท | 3 กล่อง 1200 บาท
? Derma Heal LL เมโสแฟตลดน้ำหนัก__1 กล่อง 2200 บาท | 3 กล่อง 2100 บาท
? มาเด้ คลอลาเจน เมโสหน้าใส__10 คู่ ราคาพิเศษ 2500 บาท


เชิญเยี่ยมชมหน้าเว็บกันก่อนได้เลยค่ะ
www.gluta2ushop.com

โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ

Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ)

หรือกด https://lin.ee/Y68AKO ได้เลยค่ะ


หรือ สแกนข้างล่างได้เลยค่ะ


7


ตลาดโซลูชัน Secure Access Service Edge (SASE) สั่นสะเทือน เมื่อ “พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์” เปิดตัว Prisma SASE ด้วยฐานะโซลูชันที่บวกความสามารถด้านระบบเครือข่ายและความปลอดภัยเข้าด้วยกัน เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดให้พนักงาน มีอุปกรณ์ SD-WAN รุ่นใหม่มาพร้อมกับ 5G ในตัว เพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงการทำงานของสำนักงานสาขาสู่ดิจิทัล

นายอานันด์ ออสวาล รองประธานอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ ไฟร์วอลล์ในรูปแบบบริการแพลตฟอร์ม (Firewall as a Platform) พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ กล่าวว่า ปัจจุบันมีรูปแบบการทำงานแบบไฮบริด และองค์กรต่างๆ ต้องการโซลูชันที่ช่วยรักษาความปลอดภัยให้แอปพลิเคชันทั้งหมดที่พนักงานใช้บนเครือข่ายองค์กร ไม่ว่าจะทำงานจากทางไกล จากมือถือ หรือจากสำนักงาน

“Prisma SASE เป็นระบบการให้บริการที่กระจายอยู่บนคลาวด์ เพื่อให้ได้โซลูชัน SASE ที่สมบูรณ์ที่สุดในตลาด ทำให้องค์กรสามารถปรับขนาด และรักษาความปลอดภัยให้พนักงานแบบไฮบริดได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกัน สามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้งาน”

พาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ กล่าวถึงการประกาศรอบนี้ว่าเป็นการเปิดตัวนวัตกรรมเพิ่มเติมบน Prisma SASE ซึ่งผนวกคุณสมบัติ Prisma Access และ Prisma SD-WAN ไว้ด้วยกันพร้อมบริการบนคลาวด์ โดยเคลมว่าบริษัทฯ เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย และ SD-WAN รุ่นใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้องค์กร รวมถึงประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันระหว่างสำนักงานสาขา โฮมออฟฟิศ และจากนอกสถานที่ทำงาน

ที่ผ่านมา พาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม SASE หรือบริการเข้าถึงเครือข่ายเอดจ์ด้วยความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับ มีลูกค้า SASE เกือบ 2,500 ราย และล่าสุด การเปิดตัวนวัตกรรมเพิ่มเติมสำหรับ Prisma SASE รวมถึง SD-WAN ที่มี 5G ในตัวจะเป็นตัวเร่งการปรับใช้ SASE ไปยังสำนักงานสาขา และการบริหารจัดการประสบการ์ดิจิทัลอัตโนมัติ (ADEM - Autonomous Digital Experience Management) เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งานไม่ว่าจะทำงานจากที่ใดก็ตาม

จากรายงานสถานะความปลอดภัยจากการทำงานแบบไฮบริด ประจำปี 2021 (State of Hybrid Workforce Security 2021) ที่เพิ่งเผยแพร่เมื่อเร็วๆ นี้ พบว่า 61% ขององค์กรต่างประสบปัญหาในการจัดเตรียมระบบรักษาความปลอดภัยระยะไกลที่จำเป็น เพื่อสนับสนุนความสามารถในการทำงานจากที่บ้าน ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญในการเร่งความต้องการในการใช้งาน SASE เพื่อปรับปรุงระบบความปลอดภัย การเชื่อมต่อ และประสิทธิภาพการทำงานเพื่อรองรับการทำงานแบบไฮบริดให้คนทำงาน

สำหรับความสามารถใหม่บน Prisma SASE ประกอบด้วย การรวม SKU แบบใหม่ ทำให้ลูกค้านำ SASE มาใช้ได้ง่ายขึ้น Prisma SASE ผนวกคุณสมบัติต่างๆ ไว้ด้วยกัน ประกอบด้วย การเข้าถึงเครือข่ายแบบ Zero Trust (Zero Trust Network Access (ZTNA)) เว็บเกตเวย์ที่ปลอดภัยบนคลาวด์ (Cloud Secure Web Gateway (SWG)) ระบบเชื่อมต่อองค์กรไปยังคลาวด์ (Cloud Access Security Broker (CASB)) ไฟร์วอลล์ในรูปแบบบริการ (Firewall as a Service (FWaaS)) และ SD-WAN ไว้เป็นโซลูชันเดียว

ในโซลูชันยังมีอุปกรณ์ SD-WAN รุ่นใหม่มาพร้อม 5G ในตัว (ION 1200) ทำให้องค์กรสามารถเชื่อมต่อ 5G WAN ไปยังเครือข่ายสาขา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชัน Prisma SASE รวมถึงความสามารถในการเรียกใช้อินเทอร์เฟซ 5G WAN แบบแอ็กทีฟ แอ็กทีฟ สำหรับการสำรองการบริการของระบบเครือข่าย

มีอุปกรณ์ SD-WAN รุ่นใหม่มาพร้อมกับ 5G ในตัว
มีอุปกรณ์ SD-WAN รุ่นใหม่มาพร้อมกับ 5G ในตัว

ที่สำคัญคือการรวม CloudBlades ใหม่ รวมถึง ServiceNow, Microsoft Teams และ Zoom เพื่อปรับปรุงการเชื่อมต่อการทำงานแบบไฮบริด CloudBlades เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้องค์กรสามารถผสานรวมบริการคลาวด์ต่างๆ เข้ากับโซลูชัน Prisma SASE ผ่าน API

ร่วมกับการจัดการประสบการณ์ดิจิทัลอัตโนมัติ หนึ่งเดียวในอุตสาหกรรม (Autonomous Digital Experience Management) การนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่สำหรับผู้ใช้งานและสำนักงานสาขาทั้งหมดบน Prisma SD-WAN (เปิดตัวช่วงต้นปี 2564 นี้ สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์พกพาใน Prisma Access) พร้อมให้ผู้บริหารระบบสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน และการตรวจสอบทราฟฟิกผู้ใช้งาน

ภายในยังมีระบบความปลอดภัยสำหรับเว็บเกตเวย์บนคลาวด์ (Cloud Secure Web Gateway) ซึ่งผสานรวมเข้ากับเวิร์กโฟลว์ ทำให้การกำหนดค่าแบบใหม่ และกฎการรักษาความปลอดภัยเว็บที่ใช้งานได้ง่ายมาก พร้อมคำแนะนำที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และการประเมินผลอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของพนักงานในการทำงานแบบไฮบริด

บ็อบ ลาลิเบอร์เท นักวิเคราะห์อาวุโสของ ESG กล่าวว่า องค์กรต่างๆ กำลังปรับใช้แอปพลิเคชันในดาต้าเซ็นเตอร์ คลาวด์สาธารณะ และการใช้งานบน Edge เพื่อรองรับการทำงานจากที่บ้าน องค์กร หรือสถานที่ห่างไกล สภาพแวดล้อมการทำงานที่มีการกระจายตัวสูงเหล่านี้เป็นปัจจัยในการผลักดันความต้องการการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย ทั้งนี้ การวิจัยของ ESG ระบุว่า สิ่งที่มีความสำคัญสูงสุดสำหรับเครือข่ายองค์กร ในปี 2564 นี้ คือ โซลูชันเครือข่ายที่มีสถียรภาพและมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

"Prisma SASE จากพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ช่วยให้องค์กรสามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้ ด้วยโซลูชันการเข้าถึงที่ปลอดภัยบน Edge ครอบคลุมบริการต่างๆ ประกอบด้วย ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการจัดการประสบการณ์ดิจิทัล รวมถึงความสามารถในการใช้ประโยชน์จากแวนไร้สาย เครือข่าย 5G แบบแอ็กทีฟที่ใช้งานพร้อมการทำสำรองของผู้ให้บริการในอุปกรณ์ ION-1200 รุ่นใหม่ คุณสมบัติใหม่เหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมของพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์”

นอกจากนี้ พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ จะเป็นเจ้าภาพจัดการ SASE Converge การประชุมสุดยอดชั้นนำสำหรับ SASE ในวันที่ 28-29 กันยายน เพื่อหารือเกี่ยวกับ Prisma SASE กรณีการใช้งานของลูกค้า และอื่นๆ ก่อนจะวางจำหน่าย Prisma SASE ทั่วโลกในวันที่ 30 กันยายน และ ION 1200 จะวางจำหน่ายในวันที่ 31 ตุลาคม ส่วนคุณสมบัติด้าน CloudBlades, ADEM และ Cloud SWG พร้อมใช้งานทั่วโลกแล้ว
8
98 บาท พลิกชีวิตแม่ค้าทั่วไป ไม่เก่งออนไลน์
9กลับมาอีกครั้งกับคอลเลกชันพิเศษ จากลายเส้นอันทรงพลังของ ถวัลย์ ดัชนี สู่ของที่ระลึกการกุศล ที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ร่วมสร้างสรรค์กับ ดร. ดอยธิเบศร์ ดัชนี ซึ่งหลังจากที่ ดร.ดอยธิเบศร์ จัดไลฟ์รอบพิเศษไปก็จำหน่ายได้หมด 300 ชุด ภายใน 13 นาที ใครที่พลาดเตรียมอุดหนุนในรอบขายจริงที่ มูลนิธิรามาธิบดีฯ, LINE @ramafoundation และ www.ramafoundation.or.th รายได้เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์

***ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ จัดพื้นที่ให้เป็นจุดรับบริจาคโลหิต “ร่วมใจให้โลหิต ฝ่าโควิดไปด้วยกัน” ผู้บริจาคจะได้รับเสื้อยืดที่ระลึกลายลิมิตเต็ด “Millions Monster” ผลงานสตรีทอาร์ติสต์และกราฟฟิกดีไซเนอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ฐิติภูมิ และผองเพื่อน 300 ตัว/วัน ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านลิงค์ https://bit.ly/396z77m ลานโปรโมชั่น 14-15 ต.ค. 64 เวลา 09.00-19.00 น. ณ ชั้น G (หน้าร้าน MUJI)

***ดนัย ประพันธ์สันติ กก.ผจก.บจก.แอฟฟิโนม บริษัทผู้ผลิตนวัตกรรมทางการแพทย์สัญชาติไทย ปัจจุบันส่งชุดตรวจแบบรวดเร็ว’ (Rapid Test) สำหรับชุดตรวจแอนติเจน ‘COVID-19 Ag’ รูปแบบ Self-Test สำหรับประชาชนตรวจเองได้ที่บ้าน พร้อมจำหน่ายทางออฟไลน์และออนไลน์ด้วยระบบเภสัชกรรมทางไกล พร้อมมีแผนในการพัฒนาและผลิตชุดตรวจทางการแพทย์แบบอื่นๆ
10
น้ำมันว่านจูงนาง   ใส่ตะกรุดนะเมตตามหานิยม ให้ทุกขวด  ขวดละ 399 บาท


 หุงด้วย น้ำมันบารมีครู 108 มหามงคล (น้ำมันแช่เหล็กไหลไพลดำ น้ำมันว่านไก่แดง น้ำมันว่าน 108 น้ำมันเกราะเพชร น้ำมันจักรพรรดิ น้ำมันชาตรี มวลสารมหามงคล 108 รัตนชาติฐานรองพระธาตุพระสีวลี )  

ช่วยในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์และโชคลาภ

คาถากำกับ     ปาสุอุชา จิตตังภิกขิรินิเม    ท่อง  9 จบ

แล้วอธิษฐานใช้เจิมตามซอกคอ ตามตัว ทาที่คิ้ว เจิมที่หน้าผาก พกติดตัว

ว่านจูงนางนักเลงชาย หญิง แต่โบราณ ชอบสาว ชอบหนุ่มใด มักจะเอาดอกเอาต้นว่านไปแช่น้ำมันจันทร์บ้างน้ำมันเสน่ห์ต่างๆหรือผสมกับสีผึ้งใช้ติดตัวทางปาก ทาหน้าทางมือ เพราะมีความเชื่อว่าว่านจูงนางนี้มีพลังเสน่ห์เมตตามหานิยมรุนแรง ต่อเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกัน ชักจูงได้ง่าย ทำให้อีกฝ่ายคล้อยตามง่าย เชื่อง่าย และยังกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายให้เกิดความหลงใหลได้อย่างง่ายดาย และว่านจูงนางนี้ยังสามารถช่วยให้เจรจาค้าขายกับผู้คนต่างๆอย่างได้ผลพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจมักมีติดตัวไว้ใช้กัน

 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลย

หรือติดต่อได้ที่
โทร. 0846623662
id line : teerapat999

ลาซาด้า
 https://www.lazada.co.th/products/-i1162308605-s2732826682.html?search=store?spm=a2o4m.10453683.0.0.10b96d16q6OJEJ&search=store 
หน้า: [1] 2 3 ... 10